Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG N HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh, sáng ngày 14/9/2020 Trường Mầm Non Kỳ Hợp tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2019-2020.

         Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh, sáng ngày 14/9/2020 Trường Mầm Non Kỳ Hợp tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019-2020, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2019-2020.

       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Về dự Hôi nghị có đồng chí Đào Mạnh Linh – Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp, đồng chí Đào Xuân Việt – Phó chủ tịch xã cùng với tất các đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

       Tại Hội Nghị Bà Nguyễn Thị Lụa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Bản báo cáo đã đánh giá cả quá trình vượt khó, nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm Nhà trường trong năm học 2018 – 2019 và bà nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cả tập thể đoàn kết, chung sức chung lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Năm học 2018 -2019, đơn vị đã đạt được những thành tích cơ bản như sau: Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc,01 đoàn viên được liên đoàn lao động tĩnh tặng bằng khen, 01 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 13 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến…

      Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm" nhằm nâng cao "chất lượng và hiệu quả" giáo dục toàn diện cho trẻ Mầm Non, hình thành kỹ năng sống để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

      Hội nghị đã nghe bản báo cáo tổng kết các hoạt động, phong trào thi đua của năm 2018 – 2019 và phát động phong trò thi đua của công đoàn năm 2019 – 2020 và bản báo cáo tổng kết kết quả giám sát của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng năm học 2019 – 2020.

     Sau khi nghe các báo cáo được trình bày tại hội nghị, tiếp theo là hội nghị thảo luận. Với tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã nghe các ý kiến đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn của năm học cũ, tập trung góp ý các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, các hoạt động của nhà trường

        Đồng chí Đào Mạnh Linh – Chủ tịch UBND phát biểu tại hội hội nghị đã ghi nhận những thành tích mà tập thể nhà trường đã làm được trong năm học qua, và đồng chí hứa với hội nghị sẽ tiếp tục phối kết hợp chặt chẽ cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

        Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và chế độ lương cho nhân viên cấp dưỡng. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng và sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong năm học 2019 – 2020 này.

       Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm Non Kỳ Hợp, bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó được thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Với niềm tin và sự quyết tâm cao, Tập thể CBCCVC - Trường Mầm Non Kỳ Hợp quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội nghị.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh
Nguồn:BGH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết