Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ HỢP TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và kế hoạch thi giáo viên giỏi trường năm học 2018 - 2019. Trường mầm non Kỳ hợp đã tổ chức tốt hội thi giáo viên giỏi trường năm học 2018 - 2019.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo hướng đổi mới, nâng cao hiệu quả giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Hội thi góp phần triển khai các phong trào thi đua sôi nổi trong giảng dạy ở trường học. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên trong công tác tự học và sáng tạo. Qua đó nhằm phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội thi là một trong những căn cứ đánh giá tinh thần phấn đấu, ý chí vươn lên, ý thức học, tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên, là sự khẳng định trình độ chuyên môn của mỗi giáo viên. Đồng thời là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

        Hội thi được tiến hành từ 05/12 đến hết ngày 18/01/2019, tham gia hội thi có 8 đồng chí giáo viên trong trường đã trài qua 4 phần thi: Viết sáng kiến kinh nghiệm; Phần thi kiến thức chuyên môn; Phần thi thực hành và phần thi năng khiếu.

      Qua hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khă năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có có hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm “ Học bằng chơi, chơi bằng học”.  

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo,tự tin trong giảng dạy, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề như : Cô Hoàng Thị Phùng, Cô Hoàng Thị Thanh Hương, Cô Trương Thị Tình, Cô Đoàn Thị Gái. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ và tâm huyết với nghề

Kết quả hội thi: Giải xuất sắc: Cô Giáo: Hoàng Thị Phùng

Giải nhất: Cô giáo: Hoàng Thị Thanh Hương; Giải nhì: Cô giáo: Trương Thị Mỹ Tân; Cô giáo Đoàn Thị Gái; Giải ba: Trương Thị Tình; Cô giáo: Nguyễn Thị hương; Giải tư: Cô Giáo: Nguyễn Thị Thanh Nga và cô giáo: Lê Thị Tâm

Qua hội thi Đ/C: Nguyễn Thị Lụa hiệu trưởng nhà trường khẳng định đây là dịp bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên rất hiệu quả, kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Kỳ Hợp có thêm nhiều động lực phấn đấu, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ của mình. Giáo viên càng gắn bó, tâm huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng của các bậc phụ huynh và chính quyền địa phương.

Một số hình ảnh trong hội thi

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết